×
×
2023-May-29 10:23:22

Bấm được biển sảnh, chủ Kia Carnival tại Hà Nội quyết để lại showroom cho mới, chưa bán vì chưa được giá

Cũng như bao trường hợp bốc được biển đẹp khác, Chủ chiếc Carnival biển 234.56 này vẫn chưa đưa ra mức giá mong muốn, chờ người trả giá.

Tại Việt Nam, việc sở hữu một tấm biển số đẹp được ví như món hời từ trên trời rơi xuống. Khi bốc được biển số đẹp như ngũ quý, tứ quý hay sảnh, đa phần các chủ xe đều cố giữ cho xe của mình trong tình trạng mới nhất có thể. Trường hợp của chiếc Kia Carnival trong bài viết dưới đây còn đặc biệt hơn khi xe được để nguyên ở showroom khi sở hữu tấm biển 30K-234.56.

Sở hữu biển sảnh 23456, chiếc Kia Carnival được chủ nhân để lại showroom, giữ nguyên trạng đến khi bán được giá - Ảnh 2.

Tờ giấy hẹn lấy biển số chiếc Kia Carnival ở Hà Nội

Liên hệ với chị K.L là người làm thủ tục bấm biển cho chiếc Kia Carnival, chị chia sẻ: “Đây là xe của công ty và mình được giao phó nhiệm vụ đi bấm biển. Lúc bấm ra biển 234.56 mình thấy rất vui và lúc đó cũng có rất nhiều người chúc mừng mình”.

Bốc được biển đẹp, chủ Kia Carnival tại Hà Nội quyết để lại showroom cho mới chờ được giá thì bán - Ảnh 3.

Tấm biển số đẹp được cho là có giá trị cao khi bán lại

Theo lời lời chị K.L, sau khi bấm được biển số đẹp, công ty chị đã quyết định bán lại chiếc Kia Carnival. Chị chia sẻ: “Nếu ai thích mà đưa ra giá tốt thì công ty xem xét nhượng lại”. Cho đến nay, khá nhiều người trong giới buôn xe biển số đẹp đã liên hệ đến chị.

Hiện tại, chiếc Carnival vẫn để lại showroom để giữ được độ nguyên bản vốn có. Trên mạng xã hội, tấm biển sảnh của chiếc Kia Carnival thu hút được lượng lớn sự quan tâm. Số đông đều cho rằng với tấm biển trên giá trị của chiếc xe có thể tăng lên gấp đôi.

Sở hữu biển sảnh 23456, chiếc Kia Carnival được chủ nhân để lại showroom, giữ nguyên trạng đến khi bán được giá - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ Kia Carnival

Trong giới chơi sim số, dãy 23456 biểu hiện sự thăng tiến, dễ sinh lộc. Tuy không đắt giá như biển ngũ quý nhưng những tấm biển số tiếp tiến vẫn được săn đón và trả giá cao để có thể sở hữu. Trước đó, vào tháng 1/2022, một chiếc Kia Carnival bấm được biển tứ quý 51K – 077.77 tại TP. HCM được bán rao bán với giá 3 tỷ đồng. Chủ chiếc Carnival biển 234.56 này vẫn chưa đưa ra mức giá mong muốn.

Kia Carnival 2022 chính thức được hãng xe Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam với rất nhiều biến thể khác nhau. Bước sang thế hệ mới, Kia Carnival nay không còn cạnh tranh trong phân khúc Minivan 7 chỗ nữa mà được chuyển sang phân khúc SUV đô thị cạnh tranh với các mẫu xe sang trọng như Peugeot Traveller, Toyota Granvia và Toyota Sienna.

Hiện tại, Kia Carnival  là mẫu SUV đô thị, sức chứa từ 7 – 8 người tùy phiên bản, sản xuất bởi hãng xe Kia Motor – Hàn Quốc. Kia Carnival có đến 05 phiên bản, 02 biến thể động cơ được mở bán tại Việt Nam với mức giá từ 1,199 – 1,839 tỷ đồng.

Thaco mang về Việt Nam 2 tùy chọn động cơ cho KIA Carnival 2023 gồm:

Động cơ dầu tăng áp dung tích 2.2L sản sinh công suất 199 mã lực tại 3800 vòng/phút, mô-men xoắn 440 Nm tại 1.750 – 2.750 vòng/phút.
Động cơ xăng, dung tích 3.5L hút khí tự nhiên MPI cho công suất 268 mã lực tại 6400 vòng/phút, mô-men xoắn 331 Nm tại 5.000 vòng/phút.

Là xe MPV nên KIA Carnival 2023 sẽ chỉ có hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 8 cấp cùng 4 chế độ lái gồm: Normal, Eco, Sport, Smart.

Ở thị trường Việt Nam, KIA Carnival 2023 không vấp phải cạnh tranh từ bất cứ đối thủ nào nên mặc dù giá cao, nhưng xe vẫn luôn có doanh số ấn tượng gần 1.000 xe/tháng. Để có được điều đó, thiết kế trẻ trung, hiện đại, nhiều tiện nghi, tùy chọn phiên bản là những điểm cộng lớn của KIA Carnival 2023.

Tổng hợp

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular