×
×
2023-May-29 04:13:10

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế lao thẳng ô tô xuống hồ Tây

Một người người phụ nữ đang điều khiển ô tô con di chuyển trên đường Vệ Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội) thì đạp nhầm chân ga khiến xe lao thẳng xuống hồ Tây.

Chiều ngày 1/4, nhiều Fanpage, Group trên Facebook đồng loạt chia sẻ hình ảnh chiếc xe ô tô nổi bồng bềnh ở hồ Tây đã trở thành chủ đề được bàn tán khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước về pha mắc kẹt “dở khóc dở cười” này. Một tài khoản bình luận: “Trời còn mưa mà mang xe đi rửa là thua rồi”. Một tài khoản hài hước nói: “Theo suy luận của ta thì chắc họ đang đi xuống chơi thuỷ cung của Hồ Tây”.

Thậm chí, nhiều người còn bình luận dưới bài viết để cảnh báo: “Sương mù đang dày đặc như Sa Pa, các tài xế lên vỉa hè hết sức cẩn trọng kẻo nhìn nhầm hồ là đường cao tốc”.

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế lao thẳng ô tô xuống hồ Tây - Ảnh 1.

Đạp nhầm chân ga ô tô con lao xuống hồ Tây.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại một địa điểm nằm trên đường Vệ Hồ, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trao đổi với PV, một đại diện phường Xuân La (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết, vụ việc diễn ra vào chiều hôm nay (1/4) ở đường Vệ Hồ ven hồ Tây. Một người phụ nữ chở theo hai con nhỏ nhầm lẫn chân ga nên xảy ra vụ việc trên. Hiện chị và con trẻ đã đi về nhà, rất may không xảy ra thương tích.

Hà Nội: Nhầm chân ga, người phụ nữ lao thẳng ô tô xuống hồ Tây

Sau khi nắm được sự việc, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường cứu hộ chiếc ô tô lên bờ.

Hà Nội: Đạp nhầm chân ga, người phụ nữ lao ô tô ra giữa hồ Tây

Đến khoảng 17h, chiếc ô tô được đưa lên bờ.

Tổng hợp

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular