×
×
2023-May-29 03:10:44

Em bé vừa chào đời có làn da như “Bao Công” khiến ba mẹ không nhận ra con, 3 tháng sau thay đổi bất ngờ

Hình của một em bé có làn da khác lạ đã khiến ba mẹ của em cũng không khỏi ngỡ ngàng khi lần đầu thấy mặt con của mình.

Em bé chào đời luôn là một trong những khoảnh khắc thiêng liêng nhất với ba mẹ. Tuy nhiên, một cặp vợ chồng dưới đây lại rơi vào trường hợp dở khóc dở cười khi không nhận ra chính con trai của mình bởi làn da khác lạ.

Theo đó, ba mẹ của cậu bé đều là người da vàng nhưng em bé ra đời lại có làn da đen mun. Người mẹ đã kể lại câu chuyện dở khóc dở cười này khi lần đầu nhìn thấy em bé, cô thậm chí còn không nhận ra con mình. Trong lúc sinh con xong, vì quá đau, các bác sĩ chỉ để cô hôn con một cái sau đó lập tức mang vào phòng chăm sóc đặc biệt riêng. Thế nên cô đã chưa kịp ghi nhớ diện mạo của con.

Đến khi ổn định, cô và chồng đến phòng chăm sóc đặc biệt tìm con, lướt qua một em bé còn làn da ngăm đen, cả hai còn ngỡ ngàng và thắc mắc vì sao da em bé như thế mà không hay biết đó là con của mình. Lúc bác sĩ thông báo, vợ chồng cô mới “ngơ ngác” vì chẳng ai ngờ con mình sinh ra lại có làn da như “Bao Công” thế này.

Cậu bé hiện tại vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Cậu bé hiện tại vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh.

Bác sĩ giải thích rằng vì em bé có cân nặng hơn 3kg, khi sinh ra đã gặp sự cố bị kẹt lại phần vai trong khoảng 1 phút. Điều này khiến em bé bị ngộp và dẫn đến tình trạng làn da bị tím đen. Sau 2-3 tháng, da của em bé sẽ dần trở lại bình thường.

Người mẹ cho hay quả thực trong vòng 3 tháng, từ làn da tím đen, da của con cô đã dần chuyển sang tím đỏ và trắng trẻo trở lại bình thường như bao đứa trẻ khác. Giờ đây cậu bé đã được 3 tuổi và cô cùng kháu khỉnh, đáng yêu nhưng vẫn thường được gia đình gọi biệt danh thân thương là “Bao Công” như một kỷ niệm đáng yêu.

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular