×
×
2023-May-31 10:56:37

Tiếc nuối quá khứ nổi tiếng với siêu xe và hot girl vây quanh, “đại gia xấu lạ” Trần Sơn giờ đây vừa cô đơn vừa thất nghiệp

Tiếc nuối quá khứ nổi tiếng với siêu xe và hot girl vây quanh, “đại gia xấu lạ” Trần Sơn giờ đây vừa cô đơn vừa thất nghiệp

Cuộc sống của chàng trai sinh năm 1993 nổi đình đám MXH Trung Quốc với ngoại hình xấu xí sau 5 năm đã thay đổi chóng mặt. 

“Đại gia xấu lạ”, “đại gia xấu nhất quả đất”, “đại gia xấu xí nhất Trung Quốc”… Đó là những biệt danh mà Trần Sơn (27 tuổi) từng được vô số người gọi. Năm 2015, Trần Sơn bắt đầu nổi lên như một streamer có sức hút kỳ lạ gây bão MXH, thậm chí cộng đồng mạng nước ngoài cũng phải chú ý đến chàng trai có ngoại hình bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh bẩm sinh.

Tiếc nuối quá khứ nổi tiếng với siêu xe và hot girl vây quanh, "đại gia xấu lạ" Trần Sơn giờ đây vừa cô đơn vừa thất nghiệp - Ảnh 1.
Ảnh

Tiếc nuối quá khứ nổi tiếng với siêu xe và hot girl vây quanh, "đại gia xấu lạ" Trần Sơn giờ đây vừa cô đơn vừa thất nghiệp - Ảnh 2.

Ảnh

Ảnh

Trần Sơn nổi tiếng nhờ hay lisvestream với siêu xe và các hot girl trẻ đẹp.

Trần Sơn tự khai mình là một công tử nhà giàu “nhà mặt phố bố làm to”, bố là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty chuyên kinh doanh bất động sản. Chỉ vì anh mắc phải hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) cho nên ngoại hình của anh không được ưa nhìn cho lắm, vóc dáng còi cọc, phải truyền máu thường xuyên để duy trì sự sống. Anh chàng gây sốc với những màn khoe siêu xe, tiêu tiền như nước, mua sắm hàng hiệu và nhiều cô bạn gái xinh đẹp vây quanh.

Tiếc nuối quá khứ nổi tiếng với siêu xe và hot girl vây quanh, "đại gia xấu lạ" Trần Sơn giờ đây vừa cô đơn vừa thất nghiệp - Ảnh 4.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Cuộc sống nhiều thị phi và luôn gây tò mò của Trần Sơn trước đây.

Mặc dù cách đây 5 năm, Trần Sơn đã bị netizen Trung Quốc tìm ra bằng chứng “bóc mẽ” anh chàng không phải công tử danh gia vọng tộc, không có ai giống tên bố anh làm chức to như anh chàng tự khoe. Song Trần Sơn đã phủ nhận điều đó, đến nay thân thế của vị “đại gia xấu lạ| này vẫn còn là một ẩn số. Anh chàng cũng từng tiết lộ tên thật của mình là Lưu Tiểu Hùng, lấy “nghệ danh” là Trần Sơn mà thôi.

Trần Sơn từng kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc nổi tiếng trên MXH. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của anh chàng lại không giống như mơ. Theo những gì cư dân mạng tìm hiểu và chia sẻ cho nhau thì bây giờ chàng thiếu gia xấu xí đã 27 tuổi, không còn khấm khá như xưa, thậm chí thất nghiệp, trắng tay và chẳng có cô gái nào ở bên cạnh. Trước đây anh chàng cũng bị nghi vấn là một chiêu trò quảng cáo, tuy nhiên sau một thời gian ngắn thì hiện tượng mạng này đã bị “thất sủng”, nhanh chóng bị quên lãng.

Ảnh

Trần Sơn (bên phải) sau 5 năm bôn ba cuộc đời.

Giờ đây, Trần Sơn vẫn hay lên mạng, đăng status tiếc nuối “hào quang” một thời. Giờ anh chàng muốn dùng ngoại hình xấu lạ để gây chú ý cũng khó, bởi đã có vô số idol thay thế Trần Sơn mất rồi.

Tư liệu ảnh lấy từ internet, nếu ϲó vi phạm vui lòng liên hệ để xóa!

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular