×
×
2023-Sep-26 13:40:00

Vệ sĩ lại “báo anh 7” khi lái siêu phẩm Bugatti Centodieci hơn 200 tỷ “cạ gầm”: Chiếc Bugatti thứ 2 gặp nạn sau Veyron

Mới đây, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã bất ngờ xuất hiện cùng siêu phẩm hơn 200 tỷ Bugatti Centodieci, siêu phẩm chỉ giới hạn 10 chiếc.

Mới đây, giới truyền thông thế giới đã đồng loạt đang tin tức về việc siêu xe Bugatti Centodieci của Cristiano Ronaldo được anh cầm lái trên đường phố Madrid, thủ đô và là thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha.

Mới đây, giới truyền thông thế giới đã đồng loạt đang tin tức về việc siêu xe Bugatti Centodieci của Cristiano Ronaldo được anh cầm lái trên đường phố Madrid, thủ đô và là thành phố lớn nhất của Tây Ban Nha.

Với giá bán lên đến 9 triệu đô la (tương đương 209 tỷ đồng), Bugatti Centodieci hàng hiếm là 1 trong các siêu xe có giá bán đắt đỏ nhất thế kỷ 21 này, và điều này cũng chứng minh độ chịu chơi của "anh 7".

Với giá bán lên đến 9 triệu đô la (tương đương 209 tỷ đồng), Bugatti Centodieci hàng hiếm là 1 trong các siêu xe có giá bán đắt đỏ nhất thế kỷ 21 này, và điều này cũng chứng minh độ chịu chơi của “anh 7”.

Chuyện không có gì đáng bàn thêm nếu như trên mạng xã hội không xuất hiện các video quay lại cảnh trước khi Cristiano Ronaldo cầm lái Bugatti Centodieci. Cụ thể, chiếc Bugatti Centodieci được cất ở 1 bãi đỗ xe riêng biệt với khu vực mà Ronaldo bước ra từ nhà hàng, vì thế vệ sĩ của cầu thủ này đã đảm nhận việc điều xe qua cho anh và sự cố đã xảy ra.

Chuyện không có gì đáng bàn thêm nếu như trên mạng xã hội không xuất hiện các video quay lại cảnh trước khi Cristiano Ronaldo cầm lái Bugatti Centodieci.

Cụ thể, chiếc Bugatti Centodieci được cất ở 1 bãi đỗ xe riêng biệt với khu vực mà Ronaldo bước ra từ nhà hàng, vì thế vệ sĩ của cầu thủ này đã đảm nhận việc điều xe qua cho anh và sự cố đã xảy ra.

Bụp, tiếng động đã xuất hiện trong 2 video được cư dân mạng quay lại khi vệ sĩ của Cristiano Ronaldo đang điều khiển chiếc xe Bugatti Centodieci xuống dốc của bãi xe.

Bụp, tiếng động đã xuất hiện trong 2 video được cư dân mạng quay lại khi vệ sĩ của Cristiano Ronaldo đang điều khiển chiếc xe Bugatti Centodieci xuống dốc của bãi xe.

Trong đó, không quá khó để nhận thấy chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Centodieci đã bị cạ gầm, điều này có thể gây ra những vết xước hoặc thậm chí là nứt phần cản trước bằng carbon. Việc vệ sĩ của Cristiano Ronaldo cầm lái chiếc xe Bugatti Centodieci hơn 209 tỷ đồng từ bãi đỗ xe ra đường làm xe bị cạ gầm khiến không ít người xót xa.

Trong đó, không quá khó để nhận thấy chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Centodieci đã bị cạ gầm, điều này có thể gây ra những vết xước hoặc thậm chí là nứt phần cản trước bằng carbon.

Việc vệ sĩ của Cristiano Ronaldo cầm lái chiếc xe Bugatti Centodieci hơn 209 tỷ đồng từ bãi đỗ xe ra đường làm xe bị cạ gầm khiến không ít người xót xa.

Trước đó, 1 vệ sĩ của Cristiano Ronaldo trong quá trình lái xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse đã tông trúng một bức tường gạch bên đường, khiến phần đầu xe hư hỏng nặng. Như vậy, các vệ sĩ của CR7 có vẻ không có duyên khi cầm lái các siêu xe triệu đô của hãng Bugatti.

Trước đó, 1 vệ sĩ của Cristiano Ronaldo trong quá trình lái xe Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse đã tông trúng một bức tường gạch bên đường, khiến phần đầu xe hư hỏng nặng.

Như vậy, các vệ sĩ của CR7 có vẻ không có duyên khi cầm lái các siêu xe triệu đô của hãng Bugatti.

Hy vọng, chiếc Bugatti Centodieci này không bị hư hỏng gì quá nghiêm trọng, hiện tại, cư dân mạng cho rằng "anh 7" nên kiếm 1 tài xế chuyên nghiệp, đừng để vệ sĩ kiêm luôn lái xe. Bugatti Centodieci của Cristiano Ronaldo chỉ có 10 xe được sản xuất trên thế giới, các chủ nhân của xe đều là những nhà sưu tập xe hàng đầu.

Hy vọng, chiếc Bugatti Centodieci này không bị hư hỏng gì quá nghiêm trọng, hiện tại, cư dân mạng cho rằng “anh 7” nên kiếm 1 tài xế chuyên nghiệp, đừng để vệ sĩ kiêm luôn lái xe.

Bugatti Centodieci của Cristiano Ronaldo chỉ có 10 xe được sản xuất trên thế giới, các chủ nhân của xe đều là những nhà sưu tập xe hàng đầu.

Tổng hợp

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular