×
×
2023-Sep-26 13:34:54

Hiền Hồ, Minh Hằng mặc áo thế nào mà khán giả “nín thở” tưởng ảnh “lộ hàng”?

Hiền Hồ chào đón tuổi 25 bằng một outfit không thể nào nóng bỏng hơn.

Hiền Hồ chào đón tuổi 25 bằng một outfit không thể nào nóng bỏng hơn. Chiếc áo này không hở hang quá đà nhưng vẫn giúp Hiền Hồ khoe hết ” vốn liếng trời cho ” một cách tinh xảo. Sau nhiều lần Open với ngoại hình gây tranh cãi, lần này nữ ca sĩ trọn vẹn chinh phục người hâm mộ nhờ visual lộng lẫy.

Chiếc áo cúp ngực màu nude với thiết kế như corset ôm sát lấy vòng eo con kiến của người đẹp 1997. Hiền Hồ táo bạo kết hợp với quần jean cạp thấp đang là hot trend của năm 2022.

Chiếc áo cúp ngực màu nude với thiết kế như corset ôm sát lấy vòng eo con kiến của người đẹp 1997. Hiền Hồ táo bạo kết hợp với quần jean cạp thấp đang là hot trend của năm 2022.

Hiền Hồ không phải mỹ nhân đầu tiên lăng xê chiếc áo cúp ngực màu nude này. Trước đó, item này từng được nhiều sao Vbiz lựa chọn trong đó có Diệu Nhi.

Cũng là quần jean nhưng Diệu Nhi an toàn hơn khi mix&match với quần jean cạp cao dáng xuông.

Cũng là quần jean nhưng Diệu Nhi an toàn hơn khi mix&match với quần jean cạp cao dáng xuông. Vẫn là công thức mix và match với quần jeans xanh cạp cao, Diệu Nhi khác lạ với mái tóc bob làm xoăn gợn sóng tích hợp layout trang điểm nude ấn tượng. Để outfit thêm đậm cá tính, nữ diễn viên đeo thêm choker sắt kẽm kim loại và đeo da rắn size lớn .

Người đẹp hoàn thiện set đồ bằng boot đen cao gót và túi da rắn cá tính.

Người đẹp hoàn thiện set đồ bằng boot đen cao gót và túi da rắn cá tính. Trong đợt giãn cách xã hội trước đó, Minh Hằng có nhiều thời hạn rảnh rỗi nên đã quay vlog tại nhà. Lần Open này, người mẫu cũng mặc chiếc áo cúp ngực màu be nhưng phối cùng chân váy đen êm ả dịu dàng và khuyên tai màu vàng ánh kim to bản. Vì quay trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng nên trong vài khoảnh khắc, chiếc áo Minh Hằng mặc gần như tiệp màu trọn vẹn với thân hình cô, khiến dân tình nhiều lần ” thót tim “

'Pé heo' Minh Hằng cũng phải lòng chiếc áo gợi cảm này. Người đẹp mặc với chân váy đen nữ tính, sang chảnh và khuyên tai bản to.

“Pé heo” Minh Hằng cũng phải lòng chiếc áo gợi cảm này. Người đẹp mặc với chân váy đen nữ tính, sang chảnh và khuyên tai bản to

Ở nhiều khoảnh khắc, chiếc áo như 'hoà vào một thể' với Minh Hằng khiến nhiều người 'thót tim'.

Ở nhiều khoảnh khắc, chiếc áo như “hoà vào một thể” với Minh Hằng khiến nhiều người “thót tim”. Là người theo đuổi phong thái thời trang dịu dàng êm ả, quyến rũ nên chiếc áo cúp ngực màu nude này nghiễm nhiên xuất hiện trong tủ đồ của ” Nữ hoàng nội y “. Cũng là mix và match với quần jean cạp cao và phụ kiện nhưng Ngọc Trinh lại dịu dàng êm ả hơn hẳn khi lựa chọn quần jeans dáng paper bag cùng thắt lưng dây mảnh làm điểm nhấn. Về mái tóc, người mẫu cũng lựa chọn làm xoăn lọn yêu kiều, sang chảnh và lược bớt tối đa phụ kiện đi kèm, chỉ tích hợp vòng tay bản to cùng tone màu áo. Xuất hiện chung cùng Phượng Chanel, Ngọc Trinh trẻ trung, thời thượng nhờ mix áo cúp ngực với quần jeans cạp cao dáng paper bag.

Xuất hiện chung cùng Phượng Chanel, Ngọc Trinh trẻ trung, thời thượng nhờ mix áo cúp ngực với quần jeans cạp cao dáng paper bag

Người đẹp cũng tinh tế khi chọn sandal trong suốt để tạo cảm giác chân dài hơn.

Người đẹp cũng tinh tế khi chọn sandal trong suốt để tạo cảm giác chân dài hơn. Theo bạn, trong số những người mẫu Hiền Hồ, Diệu Nhi, Minh Hằng, Ngọc Trinh – ai là người mặc chiếc áo corset màu nude này đẹp nhất ?

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular