×
×
2023-Sep-26 11:32:43

Mặc áo cử nhân, nhóc tì mừng rỡ khoe mẹ, biểu cảm cực kỳ đáng yêu

Mặc áo cử nhân, nhóc tì mừng rỡ khoe mẹ, biểu cảm cực kỳ đáng yêu

Có thể nói, từng dấu mốc trong cuộc đời con, hơn ai hết bố mẹ chính là người hiểu rõ và luôn tự hào về điều đó.

Và trong hành trình ấy, có lẽ hình ảnh dáng con bé xíu, ngây ngô bước lên bục để nhận tấm bằng tốt nghiệp mầm non, chính thức bước vào lớp 1 là khoảnh khắc khó quên đối với những bậc phụ huynh.

“Mẹ ơi, con tốt nghiệp mầm non rồi”

Mới đây, người dùng mạng xã hội Trung Quốc đã được chứng kiến loạt biểu cảm dễ thương của một bé trai trong ngày lễ tốt nghiệp mầm non của mình qua một clip viral.

QQNew đăng tải, nhân vật chính trong clip đến từ Quảng Đông, Trung Quốc. Như bao bạn bè cùng trang lứa, trong dịp đặc biệt này, em cũng được bố mẹ đưa tới để làm lễ tốt nghiệp tại trường học. Khoác lên mình chiếc áo cử nhân, tay cầm giấy chứng nhận tốt nghiệp, cậu bé bỗng chốc ra dáng một “tân cử nhân” nhí với sự hồn nhiên, đáng yêu đúng lứa tuổi.

 Cậu bé khoác lên mình chiếc áo cử nhân với loạt biểu cảm siêu đáng yêu. (Ảnh: Sohu)

Cậu bé khoác lên mình chiếc áo cử nhân với loạt biểu cảm siêu đáng yêu. (Ảnh: Sohu)

“Sự kiện” đặc biệt này chính thức đánh dấu một bước đi mới của cậu bé, chuyển từ môi trường mầm non sang môi trường tiểu học. Như hiểu được điều đó, sau khi nhận tấm giấy tốt nghiệp cậu bé ngay lập tức hướng mắt về phía mẹ. Đồng thời, một tay chỉ vào tấm giấy, gương mặt tràn đầy sự tự hào, như muốn cho mẹ biết bản thân cậu bé đã làm được một điều gì đó rất lớn lao.

 Cậu bé ngay lập tức khoe thành quả với mẹ. (Ảnh: Sohu)

Cậu bé ngay lập tức khoe thành quả với mẹ. (Ảnh: Sohu)

Không dừng lại ở đó, cậu bé còn đưa tay cùng ký hiệu số 1, biểu thị cho sự xuất sắc và phấn khích với thành quả của bản thân. Hàng loạt biểu cảm ngây ngô đã được mẹ của cậu bé ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người tỏ ra thích thú với cách nghĩ hồn nhiên của cậu bé. Bởi lẽ, với người lớn đây thực chất chỉ là một tấm giấy mang tính hình thức, không có quá nhiều giá trị. Nhưng đối với các em bé mầm non đây chính là một phần thưởng lớn, một cột mốc quan trọng để các em tự hào và vui sướng.

 Có thể nói, đây chính là một thành tích đáng tự hào của cậu bé. (Ảnh: Sohu)

Có thể nói, đây chính là một thành tích đáng tự hào của cậu bé. (Ảnh: Sohu)

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại bình luận vui rằng “có thể em bé nghĩ mình không phải đi học nữa nên mới vui như vậy” hay “thằng bé muốn khoe với mẹ, giống như con có giấy chứng nhận tốt nghiệp nè, mẹ có được như con không?”.

Ngoài ra, không ít ý kiến dành lời khen cho sự ngây ngô, đáng yêu của cậu bé, bởi dù gì đó cũng là thành quả suốt 3 năm đi học của em tại trường mầm non.

Tổng hợp

Related Posts

None found

RELATED ARTICLES

Categories

Most Popular